Giới thiệu về Bác Sĩ Nhà Nông

Bác sĩ nhà nông là đại lý chuyên phân phối các nguyên liệu, thuốc dùng trong chăn nuôi và thủy sản. Trong đó, ngành thủy sản được bác sĩ nhà nông chú ý hơn hết trong cung cấp nhiều sản phẩm về thuốc kháng sinh, men vi sinh, nguyên liệu xử lý nước, thuốc phòng và chữa bệnh ở tôm, cá,… góp một phần không nhỏ vào quá trình nuôi dưỡng vật nuôi khỏe mạnh và tăng doanh thu cho người nông dân.

Các sản phẩm được cung cấp từ Bác Sĩ Nhà Nông

Các sản phẩm của bác sĩ nhà nông được kiểm định và cho phép phân phối, càng ngày càng được sự tin tưởng không chỉ người dân trong nước mà cả ngoài nước. Những sản phẩm chủ yếu của bác sĩ nhà nông bao gồm:

Thuốc kháng sinh: Phòng và trị các loại bệnh ở vật nuôi từ gia súc đến thủy sản, giúp vật nuôi nhanh khỏe sau bệnh và tăng trưởng tốt, đảm bảo doanh thu cho nhà nông.

Thuốc kháng sinh do Bác Sĩ Nhà Nông cung cấp
Thuốc kháng sinh do Bác Sĩ Nhà Nông cung cấp

Men vi sinh: Có công dụng chủ yếu trong điều trị các bệnh về tiêu hóa cho vật nuôi, ngoài ra còn giúp xử lý phèn ở nước và đáy ao hồ, ổn định nguồn nước sạch cho vật nuôi khỏe mạnh và tăng trưởng tốt.

Nguyên liệu thủy sản: Bao gồm các sản phẩm Khoáng tạt, Khoáng cho ăn, BKC 80%,…nhằm bổ sung khoáng chất cần thiết cho vật nuôi, trong chăn nuôi tôm, nguyên liệu chất khoáng giúp cho tôm chắc thịt, vỏ mềm và tăng trưởng khỏe mạnh, đem lại doanh thu cao cho người nông dân.

Cung cấp Nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản
Cung cấp Nguyên liệu cho nuôi trồng thủy sản

Ngoài những sản phẩm chủ yếu trên, bác sĩ nhà nông ngày một cải tiến hơn về các nguồn sản phẩm nhằm cung cấp đầy đủ cho người chăn nuôi những sản phẩm tốt, chất lượng, an toàn và đảm bảo mọi nhu cầu trong chữa bệnh cũng như phòng bệnh ở vật nuôi.

Bác sĩ nhà nông tự hào là nhà đi đầu trong lĩnh vực đem nguồn nguyên liệu và thuốc đến với người nông dân, đem lại sự tin tưởng ngày càng lớn trong người dân cả nước. Mọi thắc mắc, nhu cầu sử dụng thuốc hay bệnh lí ở vật nuôi, nhà nông có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline: 0909 56 22 58 của công ty để được tư vấn sử dụng thuốc phù hợp và hiệu quả!

Bác sĩ nhà nông kính chúc quý bà con có những mùa bội thu trong chăn nuôi!

Gởi thông tin liên hệ cho Bác Sĩ Nhà Nông

Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất