Kháng Sinh COLISTIN SULPHATE

Còn Hàng

Trị viêm ruột, rối loạn tiêu hóa tiêu chảy phân trắng, xuất huyết đường tiêu hóa, viêm ruột, xuất huyết và viêm loét nội tạng.

So Sánh

Mô tả

KHÁNG SINH COLISTIN SULPHATE

Kháng sinh Colistin Sulphate được biết đến là một loại kháng sinh chuyên dùng cho những trường hợp thủy sản bị viêm loét ruột, nội tạng. Để rõ hơn về cách thức sử dụng loại kháng sinh này, chúng ta hãy cùng Bác Sĩ Nhà Nông đọc nội dung bài viết sau.

Trường hợp nào cần dùng kháng sinh thủy sản Colistin Sulphate?

Chăn nuôi thủy sản muốn duy trì sản lượng và ngày càng nâng cao năng suất đòi hỏi bà con phải có kiến thức và kinh nghiệm thật sâu, rộng. Việc sử dụng kháng sinh trị bệnh cho vật nuôi thủy sản cũng vậy, bà con cần tìm đọc sách báo, tài liệu để biết khi nào thì cần dùng kháng sinh và dùng loại nào phù hợp nhất cho đàn cá, tôm của mình.

kháng sinh colistin sulphate

Kháng sinh Colistin Sulphate – Sản phẩm chuyên dùng viêm loét nội tạng ở thủy sản

Kháng sinh Colistin Sulphate được dùng trong những trường hợp cụ thể sau:

  • Tôm chậm ăn, bị tiêu chảy, chết hàng loạt
  • Trị viêm ruột, rối loạn tiêu hóa tiêu chảy phân trắng
  • Thủy sản bị xuất huyết đường tiêu hóa, viêm ruột, xuất huyết và viêm loét nội tạng.
  • Những trường hợp đường ruột của tôm bị vi khuẩn tấn công khiến hệ ttiêu hóa bị tổn thương

Dùng kháng sinh Colistin Sulphate trị bệnh tôm là sự lựa chọn đúng đắn và an toàn cho đàn vật nuôi thủy sản của bạn. Tuy nhiên, hãy tham khảo ý kiến từ các chuyên gia về nuôi trồng thủy sản, kiểm tra kỹ càng tình trạng bệnh và các điều kiện về ao hồ, nguồn nước, chế độ ăn…trước khi tiến hành dùng kháng sinh Colistin Sulphate.

Cơ chế điều trị bệnh của kháng sinh thủy sản Colistin Sulphate

Sử dụng kháng sinh Colistin Sulphate sở dĩ chữa trị được các bệnh viêm loét đường ruột, xuất huyết, đường tiêu hóa vì cơ chế điều trị bệnh trong kháng sinh này đủ sức tiêu diệt các vi khuẩn. Cụ thể cơ chế hoạt động của nó như sau:

  • Kháng sinh Colistin Sulphate là thuốc kháng sinh nhóm polymyxin, thường dùng để điều trị những trường hợp nhiễm khuẩn nặng do vi khuẩn Gram âm.
  • Phổ kháng khuẩn và cơ chế tác dụng của colistin sulphate cũng tương tự như của polymyxin B.
  • Các polymyxin có tác dụng diệt khuẩn ngay cả với tế bào ở trạng thái nghỉ, vì thuốc làm thay đổi tính thẩm thấu chọn lọc của màng tế bào

Đặc điểm nhận diện của kháng sinh Colistin Sulphate ở dạng bột mịn. Thường được đóng 20 kg / thùng và nó có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.

Công dụng hữu hiệu của kháng sinh Colistin Sulphate

Công dụng thuốc kháng sinh Colistin Sulphate được liệt kê rõ như sau:

  • Điều trị các bệnh gây ra ở đường dạ dày – ruột do khuẩn Gram âm nhạy cảm với Colistin: Klebsiella, Pseudomonas, Escherichia, Salmonella, Shigells.
  • Trị các bệnh đường tiêu hóa như viêm ruột, rối loạn tiêu hóa tiêu chảy phân trắng, phó thương hàn, trực khuẩn E.coli, phù đầu, lồi mắt,…
  • Trong thủy sản: trị các bệnh do vi khuẩn E.coli, Enterobacteria, Shigella, Vibrio spp, Aeromonas spp, Edwardsiella spp, Pseudomonas… gây bệnh tiêu hóa, nhiễm trùng máu, với các triệu chứng: xuất huyết đường tiêu hóa, viêm ruột, xuất huyết và viêm loét nội tạng, phình bụng, chướng hơi…

Bác sĩ Nhà Nông chuyên cung cấp đầy đủ các loại kháng sinh, hàng chính hãng 100%, cam kết chất lượng và an toàn cho vật nuôi thủy sản và người tiêu dùng. Bạn nên tìm đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản thuốc kháng sinh Colistin Sulphate theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Tuyệt đối không sử dụng kháng sinh cho tôm Colistin Sulphate đã hết hạn sử dụng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Liều dùng thuốc kháng sinh Colistin Sulphate:
+ Phòng bệnh: 100- 150 g/tấn thức ăn.
+ Trị bệnh: 200- 300 g/tấn thức ăn
Cách dùng thuốc kháng sinh Colistin Sulphate:
+ Hòa tan thuốc kháng sinh vào cùng thức ăn theo liều lượng như bên trên

+ Thuốc đã mở bao gói nếu dùng chưa hết phải được cột chặt để không bị ẩm mốc thuốc.

Mọi thắc mắc về việc sử dụng kháng sinh Colistin Sulphate của bạn sẽ được Bác sĩ Nhà Nông tư vấn một cách chu đáo khi liên hệ mua sản phẩm. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý bà con nhà nông.

Bác sĩ Nhà Nông có đầy đủ các loại kháng sinh chuyên đặc trị các bệnh lý cho vật nuôi thủy sản. Bạn muốn tìm mua kháng sinh thủy sản Colistin Sulphate hãy tìm đến ngay Bác sĩ Nhà Nông. Chúng tôi có hệ thống giao hàng trên toàn quốc, hân hạnh phục vụ quý bà con nhà nông.

Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất