Thuốc Kháng Sinh MYCOBUTIN

Còn Hàng

Thuốc kháng sinh MYCOBUTIN chuyên phòng và trị các bệnh ruột trống, ruột teo, sưng gan, teo gan, đỏ gan, hạn chế dịch bệnh tôm chết sớm EMS.

So Sánh

Mô tả

Bà con nhà nông nuôi trồng thủy sản đều biết đến kháng sinh Mycobutin với tác dụng điều trị các bệnh do vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn Vibio gây ra. Đàn vật nuôi nếu dùng kháng sinh Mycobutin đúng cách sẽ diệt được tận gốc mầm bệnh, sinh trưởng khỏe mạnh để năng suất đạt mức cao nhất.

Những thông tin cơ bản về kháng sinh cho thuỷ sản Mycobutin

Với mục đích mong muốn tìm ra giải pháp an toàn, hiệu quả cho bà con trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh do vi khuẩn Vibro gây ra trên vật nuôi thủy sản, đặc biệt là bệnh tôm chết sớm EMS và các bệnh về đường ruột Bác sĩ Nhà Nông từ lâu đã nhập khẩu và phân phối kháng sinh thủy sản Mycobutin. Loại kháng sinh có nguồn gốc xuất xứ từ Italya nà giúp bà con xua tan những lo lắng và khó khăn khi thủy sản bị dịch bệnh, giảm sút năng suất.

kháng sinh mycobutin

Kháng sinh dành cho vật nuôi thủy sản Mycobutin ở dạng dung dịch

Đặc điểm: Dạng dung dịch.

Quy cách: Chai nhôm. 750 ml/chai. 25 chai/thùng.

Xuất xứ: Italia

Thành phần trong kháng sinh Mycobutin: Các axit hữu cơ và tinh dầu chiết xuất từ thảo mộc: axit lactic và sodium lactate, axit acetic và sodium acetate, axit propionic và sodium propionate, axit formic và potassium diformate…

Cơ chế hoạt động của kháng sinh cho tôm Mycobutin

Theo khảo sát và đánh giá của các chuyên gia về nuôi trồng thủy sản, kháng sinh Mycobutin sẽ giúp đàn vật nuôi của bạn giảm pH đường ruột, ức chế quá trình sinh tổng hợp Protein bằng cách gắn với các receptor trên tiểu phân 30s của Ribosome làm cho quá trình dịch mã không chính xác. Kết quả là vi khuẩn tổng hợp nên các Protein dị dạng không cần thiết cho sự nhân lên của tế bào.

Tiếp đến, cơ chế đào thải của hệ miễn dịch động vật thủy sản sẽ làm việc, loại bỏ được vi khuẩn, mầm bệnh ra bên ngoài. Dần dần phục hồi thể trạng và bắt đầu trở lại sức ăn như thường ngày, không còn lờ đờ bệnh dịch và chết sớm nữa. Và đây là những trường hợp cần thiết phải sử dụng kháng sinh Mycobutin:

  • Tôm bị bệnh đường ruột do vi khuẩn Vibrio gây ra, với biểu hiện ruột trống, ruột teo, sưng gan, teo gan, đỏ gan, hạn chế dịch bệnh tôm chết sớm EMS.
  • Các bệnh gây ra trên động vật thủy sản cần kháng sinh để điều trị

Hướng dẫn sử dụng Mycobutin để đạt hiệu quả tốt nhất

Bà con nên lưu ý việc sử dụng kháng sinh thủy sản Mycobutin, phải tuân theo đúng liều lượng cho phép, tránh để tình trạng dư thừa lượng kháng sinh làm ảnh hưởng đến cân bằng sinh thái và sức khỏe của vật nuôi.

Và dưới đây là liều lượng hợp lý khi dùng kháng sinh Mycobutin:

+ Nếu dùng để phòng bệnh: 2-3 ml/kg thức ăn, dùng liên tục 3-5 ngày, mỗi ngày cho ăn 2-3 lần. Định kỳ 5 ngày lặp lại một lần.

+ Nếu dùng để trị bệnh: 5-7 ml/kg thức ăn. Dùng liên tục 3 ngày, mỗi ngày 3-4 lần; hoặc dùng cách cử với các loại kháng sinh tĩnh khuẩn. (Theo khảo sát cho thấy, dùng cách cử với kháng sinh tĩnh khuẩn mang lại hiệu quả nhanh hơn so với việc chỉ sử dụng 1 loại). Sở dĩ cả hai dùng mang lại kết quả cao vì Mycobutin và các kháng sinh có tác dụng hiệp đồng. Mycobutin làm nhiệm vụ dẫn kháng sinh đến những vị trí bị viêm nhiễm, đồng thời nó sẽ làm giảm tác hại của kháng sinh lên cơ thể vật nuôi. Một số kháng sinh tĩnh khuẩn: Oxytetracycline, Doxycycline, Flofenicol…

Lưu ý:

– Ngưng sử dụng thuốc 7 ngày trước khi thu hoạch.

– Để thuốc cách xa tầm tay trẻ em.

– Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp

– Kết hợp các biện pháp cải tạo môi trường nước ao nuôi để đạt hiệu quả điều trị cao nhất, lọc thải những mầm bệnh đang tồn tại.

Bác sĩ Nhà Nông phân phối sản phẩm thuốc kháng sinh Mycobutin hàng chính hãng 100% của Italya và rất nhiều thành phẩm kháng sinh, men vi sinh, nguyên liệu khác cam kết chất lượng, giá thành tốt nhất trên thị trường. Với uy tín và thương hiệu của mình, Bác sĩ Nhà Nông là nơi bà con có thể an tâm tìm đến tìm những loại thuốc kháng sinh, nguyên vật liệu để bảo vệ và chữa trị bệnh tận gốc đàn vật nuôi của mình.

Bác sĩ Nhà Nông luôn mong muốn đồng hành cùng bà con trong quá trình chăn nuôi để đàn vật nuôi luôn khỏe mạnh, đạt năng suất cao. Bà con muốn tìm hiểu rõ hơn về công dụng của kháng sinh Mycobutin có thể liên hệ với Bác Sĩ Nhà Nông để được tư vấn tận tình, chu đáo hơn nhé!

Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất