Kháng Sinh SULFADIMIDINE SODIUM

Còn Hàng

Trị Nhiễm trùng cho tôm, Chuyên trị chủng khuẩn Vibrio spp Gây bệnh hoại tử gan tụy, phân trắng, mòn phụ bộ

So Sánh

Mô tả

KHÁNG SINH SULFADIMIDINE SODIUM

Bác sĩ Nhà Nông là nơi cung cấp kháng sinh chính hãng 100%, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng kháng sinh Sulfadimidine Sodium khi mua tại đây. Cùng tìm đọc bài viết để hiểu rõ hơn về loại kháng sinh này nhé!

Tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ, công dụng của kháng sinh Sulfadimidine Sodium

Giữa rất nhiều loại kháng sinh dành cho nuôi trồng thủy sản, chúng ta khó phân biệt được từng loại và đặc tính sử dụng cho từng bệnh lý. Trước khi chọn dùng kháng sinh Sulfadimidine Sodium hay bất cứ loại nào bạn cũng nên tham khảo các chuyên gia nuôi trồng thủy sản để được cho lời khuyên chính xác.

kháng sinh Sulfadimidine Sodium

Kháng sinh Sulfadimidine Sodium chính hãng 100% được bán tại Bác sĩ Nhà Nông

Kháng sinh Sulfadimidine Sodium có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Loại kháng sinh thủy sản Sulfadimidine Sodium này được chuyên dùng trị nhiễm trùng cho tôm. Và chuyên trị chủng khuẩn Vibrio spp, vi khuẩn gây bệnh hoại tử gan tụy, phân trắng, mòn phụ bộ,…phổ biến trên tôm. Khi tôm bệnh, dễ chết, ít ăn, tiêu chảy khiến giảm sút lợi nhuận của người nông dân, gây ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của người nông dân thì việc dùng kháng sinh là vô cùng cấp thiết.

Bác sĩ nhà nông cung cấp cho  bà con nông dân kháng sinh cho tôm Sulfadiazine giúp loại bỏ vi khuẩn gây nhiễm trùng, ngăn chặn việc sản xuất của axit folic bên trong tế bào vi khuẩn, từ đó tình trạng nhiễm trùng giảm dần và khỏi hẳn.

Dùng kháng sinh Sulfadimidine Sodium đúng cách như thế nào?

Theo các chuyên gia chuyên về chăn nuôi thủy sản, việc bạn điều trị kháng sinh cho cá không đúng cách, thừa liều lượng có thể dẫn đến dư lượng kháng sinh trong ao, trầm tích, phá hủy môi trường nuôi trồng thủy sản và sinh vật thủy sinh hoang dã trong ao.

Bạn nên ghi nhớ rõ liều lượng và cách dùng kháng sinh Sulfadimidine Sodium ở nội dung dưới đây.

  • Liều dùng thuốc kháng sinh Sulfadimidine Sodium:

  • Dùng để phòng bệnh: 400 – 500g/ tấn thức ăn.
  • Dùng để trị bệnh: 800 – 1.000g/ tấn thức ăn.
  • Cách dùng thuốc kháng sinh Sulfadimidine Sodium:
  • Hòa tan thuốc kháng sinh, trộn chung vào với thức ăn của của vật nuôi theo liều dùng bên trên.
  • Sau khi trộn vào thức ăn nên để một thời gian để kháng sinh thẩm thấu vào bên trong thức ăn, không bị hòa tan trong môi trường nước.
  • Lượng thức ăn khi dùng kháng sinh cho tôm, cá bị bệnh bạn chỉ nên dùng 30% lượng thức ăn so với ngày thường. Vì sức ăn của tôm, cá khi bị bệnh sẽ giảm sút.

Lưu ý khi dùng kháng sinh:

– Ngưng sử dụng thuốc 7 ngày trước khi thu hoạch.

– Để thuốc cách xa tầm tay trẻ em.

– Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp

– Không dùng nhiều loại kháng sinh cùng một lúc

–  Dùng nước sạch hòa tan kháng sinh, không nên dùng nước ở ao hồ có cá, tôm nhiễm bệnh.

Mua kháng sinh Sulfadimidine Sodium chính hãng ở đâu?

Dùng kháng sinh Sulfadimidine Sodium muốn diệt được bệnh tận gốc cho tôm, cá bạn nên chắc chắn rằng mình dùng hàng chính hãng và sử dụng đúng cách. Tìm mua kháng sinh thủy sản Sulfadimidine Sodium có lẽ cũng khá dễ dàng, vì thị trường có rất nhiều địa chỉ bán kháng sinh, men vi sinh và các nguyên vật liệu hỗ trợ cho lĩnh vực nuôi trồng thủy sản. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là địa chỉ bán kháng sinh thủy sản đó phải cam kết được chất lượng.

Rất nhiều câu hỏi đặt ra cho những người chăn nuôi thủy sản khi dùng kháng sinh Sulfadimidine Sodium đều được Bác sĩ Nhà Nông giải đáp chu đáo. Việc sử dụng kháng sinh nhờ thế nhanh mang lại hiệu quả trên đàn tôm khi bị bệnh. Tất cả các sản phẩm bày bán tại Bác sĩ Nhà Nông đều là hãng chính hãng 100%, bạn có thể truy cập vào trang web để đặt mua hàng trực tuyến. Chúng tôi có hình thức giao hàng trên toàn quốc nên dù bạn ở bất cứ đâu cũng đều được trao tận tay sản phẩm kháng sinh.

Mọi thắc mắc về việc sử dụng kháng sinh Sulfadimidine Sodium bạn có thể liên hệ với Bác sĩ Nhà Nông để được tư vấn kỹ hơn. Chúng tôi luôn mong muốn vụ mùa thu hoạch của bạn sẽ đạt được sản lượng cao nhất. Hãy dùng kháng sinh của Bác sĩ Nhà Nông một cách đúng đắn nhé!

Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất