Sắp xếp theo:
View:

Men Vi Sinh chuyên dụng ao hồ – Thủy Sản

Men vi sinh là một trong những thứ không thể thiếu cho việc chăn nuôi thủy hải sản, nó giúp cho hạn chế tối đa những rủi ro, giúp xử lý nước, xử lý đáy, cung cấp vi sinh vật có lợi cho hệ thống ao hồ nuôi trồng thủy sản, Với nhà nông việc xử lý và sử dụng men vi sinh là đều không thể thiếu trong quá trình nuôi trồng thủy sản.

Men vi sinh cho nuôi tôm và thủy sản

Có 3 loại men vi sinh được sử dụng chính trong nuôi tôm và nuôi trồng thủy sản: men vi sinh tiêu hóa giúp ích có lợi cho hệ tiêu hóa của tôm cá, cung cấp hệ sinh vật và enzyme có lợi cho đường ruột động vật; Men vi sinh xử lý nước giúp ổn định nước khống chế vi khuẩn có hại cho tôm cá, hấp thụ khí độc trong nước giúp quá trình sinh trưởng cá ổn định; Tác dụng xử lý đáy ao hồ, là những nơi vi khuẩn và khí độc dễ dàng sinh sôi nhất.

Xử dụng men vi sinh trước trong và sau khi nuôi trồng thủy sản sẽ giúp hạn chế các rủi ro để nhà nông yên tâm canh tác mang đến lợi ích lâu dài mà nhà nông không nên xem thường.

Hãy liên hệ ngay các tư vấn viên của Bác Sĩ Nhà Nông sẽ mang đến cho nhà nông những giải pháp tối ưu nhất để quá trình nuôi trồng thủy sản không gặp bất kì trở ngại nào khi sử dụng men vi sinh cho ao hồ trong nuôi trồng thủy sản

Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất