Thuốc Kháng Sinh CEFUROXIME

Còn Hàng

Kháng sinh thủy sản CEFUROXIME ngăn ngừa và điều trị hiệu quả các bệnh về gan và đường ruột: gan thận mủ, sưng gan, hoại tử gan, xuất huyết nội tạng, viêm ruột…

So Sánh

Mô tả

Giới thiệu kháng sinh thủy sản CEFUROXIME

Nếu bà con đang cần tìm một loại kháng sinh đặc trị các bệnh về gan, tụy ở cá và các vật nuôi khác thì Kháng sinh thủy sản CEFUROXIME là một sự tìm chọn không thể bỏ qua. Kháng sinh thủy sản CEFUROXIME là một sản phẩm của Ấn Độ, loại kháng sinh này luôn nằm trong Top những kháng sinh bán chạy nhất và rất có uy tín. Bác sĩ nhà nông sẽ giúp bà con tìm hiểu rõ hơn về kháng sinh đặc trị các bệnh gan tụy này qua nội dung sau.

Kháng sinh CEFUROXIME chuyên được dùng ở cá tra, cá ba sa… khi mắc các bệnh đã được đề cập ở trên. Sử dụng thuốc kháng sinh CEFUROXIME bà con nên trang bị kiến thức đầy đủ và đúng đắn để vụ mùa được bội thu, không làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như năng suất thu hoạch. Đối với những chuyên gia nuôi trồng thủy hải sản kháng sinh Cefuroxime được xem là người bạn đồng hành không thể thiếu của bà con nhà nông.

 • Đặc điểm: Dạng bột
 • Quy cách đóng gói: 25 kg/thùng
 • Xuất xứ: India (Ấn Độ)

kháng sinh thủy sản Cefuroxime

Công dụng của Kháng sinh CEFUROXIME

Mỗi loại kháng sinh sẽ có công dụng nhất định, với kháng sinh thủy sản CEFUROXIME công dụng đặc trị của nó chính là:

 • Kháng sinh thủy sản Cefuroxime ngăn ngừa và điều trị hiệu quả các bệnh về gan và đường ruột: gan thận mủ, sưng gan, hoại tử gan, xuất huyết nội tạng, viêm ruột…
 • Phòng và trị chứng nhiễm Streptococcus spp…ở cá điêu hồng gây lồi mắt, nổ mắt, xuất huyết vây, mang…
 • Dùng để điều trị các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn, lở loét, đốm đỏ, thối vây, mòn đuôi,…
 • Đặc trị gan thận mủ trên cá tra…
 • Kháng sinh thủy sản CEFUROXIME sử dụng hiệu quả trên cá, ếch, lươn…

Với nội dung tham khảo về công dụng trên đây, khi thấy đàn vật nuôi có những dấu hiệu bệnh cần điều trị tương tự bà con nên liên hệ ngay đến Bác sĩ nhà nông để được tư vấn mua kháng sinh CEFUROXIME cũng như hướng dẫn cách sử dụng cho từng trường hợp, quy mô nuôi trồng của mình.

Hướng dẫn sử dụng kháng sinh thủy sản CEFUROXIME

+ Liều dùng thuốc kháng sinh thủy sản Cefuroxime cho từng trường hợp cụ thể sau:

 • Với trường hợp vật nuôi mắc các bệnh gan, thận, mắt lồi, xuất huyết lở loét, đốm đỏ, thối vây…bà con áp dụng hàm lượng kháng sinh như sau:

+ Đối với cá thịt: sử dụng 1 kg/ 35 – 40 tấn cá.

+ Đối với cá giống: sử dụng 1 kg/ 15 – 20 tấn cá.

Sử dụng liên tiếp trong 3 ngày (Trường hợp tôm, cá bệnh nặng: có thể dùng liên tiếp đến 5 ngày).

 • Trường hợp vật nuôi chưa có dấu hiệu bệnh và bà con chỉ muốn phòng bệnh: Bằng ½ liều trị.

+ Cách dùng

 • Trộn cho ăn
 • Hoặc tạt xuống ao (trong trường hợp tôm, cá biếng ăn)

+ Bảo quản đúng cách kháng sinh Cefuroxime

 • Để thuốc cách xa tầm tay trẻ em.
 • Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp
 • Bảo quản cẩn thận khi đã mở gói sản phẩm

Trong quá trình sử dụng bà con cần hết sức lưu ý về việc bảo quản, điều này không chỉ ảnh hưởng đến kinh phí của bà con mà còn ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả điều trị và sự an toàn cho đàn vật nuôi của mình.

Trước khi sử dụng bà con nên kiểm tra cẩn thận xem kháng sinh có bị vón cục hay chưa, có sự thay đổi về màu và chất hay không. Bà con nên dành riêng một nơi để bảo quản kháng sinh, men vi sinh, thức ăn và các sản phẩm bổ trợ trong chăn nuôi để không bị ẩm mốc, vấy bẩn.

Bảo quản cẩn thận sau khi dùng để có thể sử dụng tiếp với phần còn lại, không gây lãng phí. Bên cạnh đó, hàm lượng sử dụng, liều dùng cũng cần phải đúng chuẩn theo hướng dẫn sử dụng.

Việc dùng kháng sinh sẽ mang đến hiệu quả và đảm bảo an toàn nếu bà con tìm được một đơn vị cung cấp các sản phẩm bổ trợ chăn nuôi uy tín, chất lượng. Việc sử dụng kháng sinh tràn lan trên thị trường không nhãn mác, kiểm định chất lượng – an toàn là vô cùng nguy hiểm cho đàn vật nuôi của bà con. Hãy là những người chăn nuôi thông thái bà con nhé!

Bác Sĩ Nhà Nông là nơi mà bà con có thể yên tâm khi tìm mua kháng sinh CEFUROXIME hay bất cứ loại kháng sinh, men vi sinh nào. Sản phẩm tại Bác sĩ nhà nông chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%. Không những được mua hàng với giá cả tốt nhất, bà con con được hỗ trợ tư vấn miễn phí chu đáo để quá trình sử dụng không gặp phải các sai sót đáng tiếc cho đàn vật nuôi. Vì một vụ mùa bội thu, hãy liên hệ đến https://bacsinhanong.com/ ngay bà con nhé!

Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất