Thuốc Kháng sinh PROBUTIN

Còn Hàng

Tăng cường sức đề kháng, Thanh lọc gan, chống ngộ độc, tái tạo tế bào gan bằng cơ chế tái tạo tế bào gốc, đặc trị các bệnh về gan như Viêm gan, Xơ gan

So Sánh

Mô tả

GIỚI THIỆU VỀ KHÁNG SINH PROBUTIN

Như mọi người đã biết hiện nay dịch bệnh EMS đã và đang gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng về kinh tế ,đã trở thành mối nguy to lớn và là nỗi lo chung của bà con nông dân nuôi trồng thủy sản .

Hiểu được nỗi lo ấy! chúng tôi CÔNG TY BÁC SĨ NHÀ NÔNG đã luôn tìm kiếm những dòng sản phẩm có th Với mục đích mong muốn tìm ra giải pháp an toàn, hiệu quả cho bà con trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh do vi khuẩn Vibro gây ra trên vật nuôi thủy sản, đặc biệt là bệnh tôm chết sớm EMS và các bệnh về đường ruột cũng như tăng lợi nhuận ,thu nhập cho người nuôi, BÁC SĨ NHÀ NÔNG đã nhập khẩu và phân phối kháng sinh thủy sản PROBUTIN (sản phẩm thay thế có HIỆU QUẢ cao hơn MYCOBUTIN). Loại kháng sinh có nguồn gốc xuất xứ từ Italya(Ý ) này sẽ giúp bà con xua tan những lo lắng và khó khăn khi thủy sản bị dịch bệnh, giảm năng suất.ể giúp nông dân giải quyết được những vấn đề ấy.

Item-probutin

PRO BUTIN là một bước tiến mới trong ngành nuôi trồng thủy sản, được phát triển dựa trên những nghiên cứu mới nhất về bệnh học thủy hải sản của công ty Pharmacia SpA, Italia.

Sản phẩm pro-butin không chỉ vượt trội hạn chế tôm chết sớm còn cung cấp đủ các chất cần thiết cho tôm .

Giúp: Tăng cường sức đề kháng, Thanh lọc gan, chống ngộ độc, tái tạo tế bào gan bằng cơ chế tái tạo tế bào gốc, đặc trị các bệnh về gan như Viêm gan, Xơ gan không bù…

Phòng và đăc trị các bênh đường ruột tôm do vi khuẩn Vibrio gây ra: ruột trống, ruột teo, sưng gan, teo gan, vàng gan, đỏ gan, hạn chế dịch bệnh tôm chết sớm ( EMS ).

CÔNG NGHỆ MICROENCAPSULATION ĐƯỢC ÁP DỤNG TRÊN PROBUTIN

PRO BUTIN được áp dụng công nghệ Microencapsulation tạo một lớp vỏ bảo vệ hạt chất:

▪ Chống suy giảm và tổn thất các chất bay hơi.

▪ Bảo vệ nguyên liệu tránh tương tác và bị ảnh hưởng bởi các thành phần khác và các tác nhân môi trường như ánh sáng, nhiệt độ, oxy không khí.

▪ Giúp các chất chống oxy hóa tự nhiên không tiếp xúc với không khí hoặc nước do đó duy trì các hoạt động chống oxy hóa mặt khác vi bao cũng bảo vệ các hợp chất tránh ánh sáng và oxy do đó ngăn chặn sự biến đổi của các hợp chất.

THÀNH PHẦN CHÍNH SẢN PHẨM PROBUTIN

Cũng như thành phần của MYCOBUTIN bao gồm: Các Acid hữu cơ và tinh dầu chiết xuất từ thảo mộc: axit lactic và sodium lactate, axit acetic và sodium acetate, axit propionic và sodium propionate, axit formic và potassium diformate…nhưng ở dạng nguyên liệu đậm đặc sẽ có tác dụng tốt hơn ,hiệu quả cao cả Mycobutin.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA PROBUTIN

Giảm pH đường ruột, ức chế quá trình sinh tổng hợp protein bằng cách gắn với receptor trên tiểu nhân 30S của ribosome làm cho quá trình dịch mã không chính xác. Kết quả vi khuẩn tổng hợp nên các protein dị dạng không cần thiết cho sựu nhân lên của tế bào.

Sau đó, qua cơ chế đào thải của hệ miễn dịch động vật thủy sản, mầm bệnh được loại bỏ.

Thay thế kháng sinh phòng và điều trị các bệnh do vi khuẩn gây ra trên động vật thủy sản.

Việc bổ sung Acid hữu cơ và tinh dầu vào thức ăn còn là kỹ thuật mới mẻ và được coi là một trong những biện pháp hiệu quả và an toàn để phòng bệnh và thúc đẩy tăng trưởng, giảm tỷ lê chuyển đổi thức ăn của động vật thủy sản . Và xu hướng mới nhất theo xu thế phát triển bền vững xủa ngành Nuôi trồng thủy sản.

ĐẶC ĐIỂM: dạng bột

QUY CÁCH: 500gr/lon

XUẤT XỨ: ITALIA

LIỀU DÙNG KHÁNG SINH PROBUTIN

Phòng bệnh: 2-3g/kg thức ăn, dùng liên tục 3-5 ngày, mỗi ngày cho ăn 2-3 lần. Định kỳ 5 ngày lập lại 1 lần.

Trị bệnh: 5-7g/kg thức ăn, dùng liên tục 3 ngày, mỗi ngày 3-4 lần.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG PROBUTIN TRONG PHÒNG VÀ TRỊ BỆNH TRÊN TÔM

  • Sử dụng kháng sinh đúng cách:dùng cách cử và không nên trộn chung với các loại kháng sinh khác. Chỉ sử dụng phối hợp với kháng sinh khác khi thật cần thiết.

Sử dụng đúng liều lượng:

+ Không nên dùng liều quá cao sẽ dẫn đến tình trang tồn dư dư lượng kháng sinh trong thủy sản sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng

+ Không nên liều quá thấp: thuốc sẽ có tác dụng thấp hơn ngưỡng qui định dẫn đến tình trạng vi khuẩn sẽ kháng kháng sinh

  • Ngưng sử dụng thuốc 7 ngày trước khi thu hoạch.
  • Để thuốc cách xa tầm tay trẻ em.
  • Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp
  • Kết hợp các biện pháp cải tạo môi trường nước ao nuôi để đạt hiệu quả điều trị cao nhất, lọc thải những mầm bệnh đang tồn tại.
Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất